Mitsubishi Triton thế hệ mới tại triển lãm Bangkok International Motor Show 2023

Thế hệ mới nhất của Mitsubishi Triton đang tiến gần hơn tới ngày ra mắt, thể hiện qua việc hãng đã trưng bày "bản nháp" của mẫu concept có tên XRT tại triển lãm Bangkok International Motor Show 2023.


Thế nhưng, xe trưng bày tại triển lãm lại được ngụy trang kín và sử dụng các họa tiết gây rối mắt cho người nhìn. Thế nên, Kolesa.ru đã quyết định "lột" lớp vỏ bọc này.


Tại triển lãm Bangkok International Motor Show 2023, Mitsubishi XRT được gắn logo Ralliart kèm 2 lốp dự phòng và ống thở, qua đó hé lộ khả năng rất cao thế hệ mới của Triton sẽ có một phiên bản off-road đối đầu Ford Ranger Raptor.
Cũng chính Ralliart là phân nhánh sẽ đảm nhiệm ra mắt bản thử nghiệm của Mitsubishi Triton tại sự kiện Asia Cross Country Rally 2023 diễn ra vào tháng 8 năm nay. Có thể coi đây là một phương thức kỷ niệm thành công của Mitsubishi Ralliart xét tới việc họ là bên về nhất giải đua năm ngoái.


Thông số kỹ thuật của Mitsubishi Triton đời mới hay cả concept XTR đều không được công bố. Thương hiệu Nhật chỉ hé lộ xe mới sẽ sử dụng động cơ dầu mới và "có khả năng" công nghệ điện hóa cũng được áp dụng.

Mitsubishi XRT Concept ra mắt tại triển lãm Bangkok International Motor Show 2023

Các nguồn tin bên ngoài cho biết, Mitsubishi Triton thế hệ mới vẫn sử dụng khung gầm body-on-frame nâng cấp. Ngoài ra, Mitsubishi còn một mẫu bán tải thuần điện sẽ ra mắt vào giai đoạn 2025-2028. Pajero Sport đời mới dùng chung khung gầm với Triton cũng sẽ ra mắt trong giai đoạn nói trên.

Mitsubishi Triton thế hệ mới tại triển lãm Bangkok International Motor Show 2023 Mitsubishi Triton thế hệ mới tại triển lãm Bangkok International Motor Show 2023 Reviewed by Hyundai Tuyên Quang on 28 tháng 3 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Sora Templates